23wลูกดิ้นน้อยมากค่ะ ตื่นตอนเช้าปลุกก็ไม่ยอมดิ้นกินน้ำเย็นจัดก็แล้วทำยังไงดีค่ะกลัวเค้าเป็นอันตราย

ต้องไปหาคุณหมอเลยรึป่าวเค้าเป็อะไรรึป่าวกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอหลัง 28 วีคขึ้นไปจ๊ะ ถ้าไม่สบายใจ ไปซาวด์ดูจ้า