ลูกดิ้นน้อย

ลูกดิ้นน้อยมากค่ะ​ แระก้อปวดหัวหน่าวข้างขวามากค่ะ​ ขยับทีปวดที​ ควรไปหาหมอไหมค่ะ​ 38+2​ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยคือดิ้นครบตามเกณฑ์ หรือต่ำกว่าเกณฑ์ คะแม่ ถ้าต่ำกว่าเกณฑ์ ไปหาหมอด่วนค่ะ ส่วนอาการที่ว่ามาก็เป็นอาการปกติค่ะ