แผลผ่าคลอด 16 วันแล้ว แต่ยังมีน้ำออก ปกติมั้ยค่ะ

ต้องไปพบหมอมั้ย กังวลมากค่ะ

แผลผ่าคลอด 16 วันแล้ว แต่ยังมีน้ำออก ปกติมั้ยค่ะ
12 ตอบกลับ

อัพเดทค่ะ ไปหาหมอมาแล้วแผลติดเชื้อค่ะ เปิดแผล 7 วัน แผลแห้งสนิท คิดว่าหายแล้ว แม่คลอดเสร็จทำงานบ้าน เลี้ยงลูก ซักผ้า เองทุกอย่างเลยค่ะ ปรากฎว่าแผลเลยฉีกแบบนี้ เศร้าเลย

ไม่ปกตินะคะแม่ ของเรา 7วันแผลติดกันแห้งสนิทเลยค่ะ #แบบนี้กลัวว่าแผลจะเน่านะคะแม่ หาหมอเลยค่ะ

ความคิดเห็นส่วนตัว..เราว่าไม่น่าปกตินะ (16 วันของเรามันแห้งเรียบเนียนกว่านี้อะ)

ทำไมหมอไม่ปิดแผลให้ละคะ ของเราปิดแผลจน 2 เดือน แบบนี้น่าต้องไปหาหมอแล้วค่ะ

ของเค้าผ่าได้อาทิตย์วันนี้แผลแห้งสนิทเลยค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอนะแม่

อัพเดท 28 วันค่ะ แผลแห้งแล้วแต่ไหมโผล่มาเต็มเลย 😢

ของเราผ่าได้อาทิตย์กว่าแผลแห้งสนิดเลยค่ะ

ลองโทรสอบถามก่อนก็ได้ค่ะเเม่ ว่าปกติมั่ย

พบคุณหมอดีกว่าค่ะ ของเรา แห้งเลย

ไม่ปกตินะคะ ไปหาหมอดีกว่าคะ