ที่ตรวจไข่ตก

ต้องให้ขีดชัดขึ้นกว่านี้ใช่มั้ยค่ะถ้าไข่ใกล้ตก ตอนเช้าเข้าห้องน้ำเริ่มมีมูกไข่ตกแล้ว เลยลองตรวจดู ในแอปบอกว่าเหลืออีก4วันไข่ก็จะตก กลัวไม่ตรงกับแอปเลยลองดู#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ที่ตรวจไข่ตก
6 ตอบกลับ

มีเพศสัมพันธ์เลยก็ได้ค่ะ ไข่ตกแค่24ชม.พลาดแล้วต้องรอรอบหน้า แต่อสุจิอยู่ในช่องคลอดได้48ชม. ก็มีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่วันนี้เลย

ต้องแถบด้านล่างเข้มกว่าด้านบนค่ะ ตรวจทุกวันจนกว่าจะเจอแถบด้านล่างเข้มกว่านะคะ

บ้านนี้จัดตั้งแต่อันแรกเลยค่ะ พออันที่3กะไม่ตรงกับแฟนซะงั้น ตอนนี้36week แล้วค่ะ

ต้องรอให้ขีดที่สองแดงเข้มเท่ากันก่อนค่ะ..ถึงจะเรียกว่าไข่ตก

ต้องแดงชัดแบบนี้ค่ะ

ตอนตรวจเจอไข่ตก