ที่ตรวจไข่ตก

ต้องให้ขีดชัดขึ้นกว่านี้ใช่มั้ยค่ะถ้าไข่ใกล้ตก ตอนเช้าเข้าห้องน้ำเริ่มมีมูกไข่ตกแล้ว เลยลองตรวจดู ในแอปบอกว่าเหลืออีก4วันไข่ก็จะตก กลัวไม่ตรงกับแอปเลยลองดู#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ที่ตรวจไข่ตก
6 ตอบกลับ

มีเพศสัมพันธ์เลยก็ได้ค่ะ ไข่ตกแค่24ชม.พลาดแล้วต้องรอรอบหน้า แต่อสุจิอยู่ในช่องคลอดได้48ชม. ก็มีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่วันนี้เลย