ขอสอบถามค่ะ

ต้องใช้จุกแบบไหนค่ะไซร์อะไรแม่ๆช่วยแนะนำทีจ้าา.แล้วที่มี2ฝาต้องใช้จุกไซร์อะไรค่ะ😅🥰

ขอสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

มันอยู่ที่ว่ามันคือของ คอแคบหรือคอกว้างค่ะ จุกมี 3-4ไซร์ S. M. L. และXLมีใจบางยี่ห้อ ใช้กับเด็ก 0-3 3-6 6+ เลือกใช้ตามอายุลูกได้เลย ดูว่าปากขวดที่ใช้หมุนปิดมันแคบหรือมันกว้าง เลือกใช้ตามขนาดปากขวดได้เลยค่ะ