ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆเตรียมของรอคลอดกันตั้งแต่กี่เดือนค่ะ ท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ🙏🙏🙏🥰

1 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมช่วงไตรมาส2-3แต่ไม่ควรเกิน33วีคกำลังดีคะ ท้องแก่เตรียมอาจวุ่นวายและเหนื่อย ฉุกเฉินมาอาจจะไม่ทันคะ