คือตอนนี้เราฝากท้องกับคลีนิคอยู่แล้วอยากจะย้ายไปฝากกับร.พ.ที่มีสิทธิประกันสังคมยุ่ต้องทำยังไงบ้างค่ะใครรู้ตอบหน่อยคะ

ต้องใช่เอกสารอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บัตรประชาชนกับสมุดฝากครรภ์ยื่นที่รพ.เลยค่ะ บอกฝากครรภ์แต่เคยฝากมาแล้ว บ้านนี้ก็ย้ายค่ะ

น่าจะใช้แค่บัตร บชช นะคะ ไม่แน่ใจค่ะ