ต้องแคะออกมั้ยคะ

ต้องแคะมั้ย หรือปล่อยไว้อย่างงั้นคะแล้วโตอีกนิดค่อยแคะออก #น้อง 5 เดือนใกล้ 6 เดือนแล้วคะ

ต้องแคะออกมั้ยคะ
23 ตอบกลับ

อายุใกล้กันเลยค่ะ แต่บ้านนี้แคะออกให้น้องก้อนใหญ่มากเพราะน้องคงคันหู จับจนแดง แต่แตะๆนิดนึง หยอดน้ำ ก็หลุดก็มาแล้วค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่า ลึกมาก หมอให้ยามาหยอดก็ไม่เห็นออก กลัวลูกไม่ได้ยิน เดี๋ยวอาทิตย์นี้ไปฉีดวัคซีนจะลองถามหมออีกทีค่ะ

4y ago

หาหมอมาแล้วนะคะ หมอบอกว่าโอเค หมอส่องดูแล้วยังมองเห็นแก้วหู แปลว่าลูกได้ยินดี ไม่เปนไรเดี๋ยวมันก็ออกมาเอง แต่แม่ส่องดูทีไรคันมือทุกที 55555

ไม่ลึกมากก็เอาออกได้ค่ะ แต่ระวังให้มาก ปกติหลังอาบน้ำเช็ดบริเวณหูด้วยนะคะ ปล.เบลอภาพด้วยค่า

ใช้สำลีก้านเล็ก ชุบน้ำอุ่น เช็ดทำความสะอาดได้คะ เช็ดแค่ที่แม่มองเห็นไม่ต้องเช็ดเข้าไปลึก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณแม่ปล่อยไปก่อนเลยค่ะ ค่อยสังเกตดู มันจะออกมาเองทีละนิดค่ะ

เมื่อก่อนลุกสาวใช้ยาหยอดค่ะหยอดตอนหลับเดี๋ยวขี้หูจะออกมาเองเป็นก้อนๆเลยค่ะ

น้องที่บ้านไม่มีแบบนี้เลย แม่เช็ดทำความสะอาดให้ทุกวันตั้งแต่คลอดมาเลยค่ะ

บ้านนี้ทำความสะอาดให้น้องทุกวันคะ ไม่เป็นแบบนี้คะ

บ้านนี้ทำความสะอาดทุกวันค่ะไม่เคยเปนเเบบนี้

บ้านนี้ทำความสะอาดทุกครั้งหลังอาบน้ำค่ะ