มีสามีคนไหนชอบสูบบุหรี่เหมือนบ้านนี้มั้ยคะ?เป็นห่วงลูกในท้องมาก

ต้องแก้ยังไง?

36 ตอบกลับ

บ้านนี้แฟนดูดค่ะ ถึงจะดูดไกลๆแต่ก็ยังได้กลิ่นอยู่ค่ะ เป็นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ สามีบ้านนี้ด่ายังไงพูดยังไง ด่าแทบทุกวันมันก็ยังดูด เหม็นมาก

สามีดูดเฉพาะเวลาออกไปทำงานกลับมาไม่ดูด โดนว่าบ่อย เราแพ้กลิ่นบุหรี่มาก...

บ้านนี้ก็ต้องคอยหนีหลีกเลี่ยงการอยู่ในบริเวณนั้นค่ะโดยเฉพาะในห้องน้ำ

บ้านนี้ค่ะ สูบบุหรี่ เวลาสูบเขาจะไปสูบที่อื่นแล้วไล่เราออกห่างจากเขา

สามีบ้านนี้เรยจ้าาา วันละซอง ดูดแต่ละทีก้ดูดใกล้เรา หายใจอึดอัดมาก

อยู่ห่างๆๆค่ะ ถ้าได้กลิ่นบุหรี่นี้จะไม่ให้สามีเข้าใกล้เลย

แฟนก็ดูดบุหรี่ค่ะ แต่เวลาเขาดูดเขาจะไม่อยู่ใกล้เรา

บ้านนี้ก็ดูดคะพอท้องปุบเลิกเลยคะทำเพื่อลุกคะ

ออกห่างไว้ค่ะ แค่กลิ่นติดเสื้อก็อันตรายแล้วนะคะ

5y ago

แต่ยุด้วยกับเขาตลอดเลยค่ะ บางทีก้มาหอมมากอดเรา