มีสามีคนไหนชอบสูบบุหรี่เหมือนบ้านนี้มั้ยคะ?เป็นห่วงลูกในท้องมาก

ต้องแก้ยังไง?

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ให้สูบค่ะทั้งพ่อเราทั้งแฟนเราเลย ต้องบอกต้องย้ำตลอด ลดได้ก็ลด ถ้าไม่ห่วงตัวเองก็ต้องห่วงลูกหลานบ้าง

ออกห่างๆทุกครั้งที่เขาสูบเเค่นี้เลยค่ะ อย่าไปยืนดมหรือไกล้เขาเวลาสูบ กลิ่นบุหรี่อันตรายกับลูกในท้องมากนะคะ

ให้เลิกดีกว่าค่ะแม่ มันอันตรายมากเลยค่ะ ต่อให้ไม่มาสูบต่อหน้าแต่มันก็ยังมีอันตรายจากบุหรี่มือสองมือสามอีก

บ้านนี้สามีเราไม่ดูด แต่พ่อเรา พ่อแฟน ลุงดูด พอรุ้ว่าเราท้องเลิกกันถ้วนหน้าเลยค่ะ อะไรจะเห้อปานนั้น

พ่อบ้านนี้เลยค่ะเเม่ถึงจะออกไปสูบตรงระเบียงแต่พัดลมมันก็ดูดกลิ่นควันเข้ามาอยู่ดีค่ะ เหม็นมากค่ะ

ให้เลิกหรือสูบบุหรี่ห่างๆเราและลูกดีกว่านะคะแม่ บ้านนี้ดีหน่อยที่สามีไม่สูบบุหรี่ไม่กินเหล้า

บ้านนี้สูบทุกวันค่ะ ให้เลิกก็เลิกไม่ได้ แต่เวลาสูบจะเดินออกไปห่างๆจากเราหรือออกไปข้างนอกค่ะ

แฟนนี่ก็ดูดค่ะ แต่ห่างกันไม่ได้555เขาก็เป่าควันไปทางอื่นถ้าลมมาทางเราเขาก็จะสลับที่ค่ะ

บ้านนร้ก็สูบทุกวันค่ะเราขู่ไว้ถ้าลูกคลอดมาจะไม่ให้หอมให้อุ้มเด็ดขาดเป็นห่วงลูกจะป่วย

เเฟนดูดบุหรี่วันละซอง. มันคงห้ามยากเเต่ต้องให้เเฟนดูดน้อยลง ดูดให้ห่างๆเราไว้