ฝากรพ แต่อยากไปอัตราซาวคลินิค

ต้องเอาสมุดสีชมพูไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเอาไปก็ได้จ้า แค่เเจ้งหมอว่ามาอัลตราซาวด์ แม่บ้านนี้ก็ฝากท้อง รพ.รัฐ แต่ชอบไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิกค่ะ เพราะ รพ.ไม่ค่อยจะซาวด์ให้ แต่เวลาไปอัลตร้าซาวด์ไม่เคยเอาสมุดไปเลยค่ะ