ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด ควรไปหาหมอไหมคะ

ต้องเลยกำหนดกี่วันค่ะถึงไปรพ. ฝากจากคลินิคกรุงเทพมา ฝากต่อที่รพ.แถวบ้านต่างจังหวัดเค้าไม่ตรวจอะไรให้เลย บอกแค่รอคลอดแค่นั้น

1 ตอบกลับ

หมอนัดแม่อีกทีเมื่อไหร่คะ ถ้าไม่ได้นัดแม่ไปเลยก็ได้นะคะ หมอจะได้กระตุ้นให้