ขอสอบถามเรื่องมูกเลือดก่อนคลอด

ต้องเป็นมูกเลือดแบบไหนคะ สีอะไร ลักษณะไหนถึงจะบอกว่าควรไปพบคุณหมอ ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาให้ความรู้ด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่มูก แค่เป็นเลือดธรรมดาก็ไปพบหมอได้ค่ะจะสีคล้ำ สีแดง ก็ไปค่ะ

4y ago

มูกก็ไม่ต่างกัน ถ้า "มูกเลือด" ที่ไม่ใช่มูกใส จะสีอะไรก็ไป รพ. ค่ะ