เตรียมของ

ต้องเตรียมอะไรบ้างคะตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

10 ตอบกลับ

เตรียมที่จำเป็นตอนคลอดก่อนก็ได้ค่ะ เสื้อผ้าเลือกสีและแบบที่กลางๆสามารถใส่ได้ทั้งชายหญิง

บ้านนี้ก็ไม่รู้เพศค่ะ ซื้อสีกลางๆไว้ค่ะ สีฟ้า สีเขียว สีมิ้น สีส้มค่ะ พวกเสื้อของลูก

ตามนี้ค่ะ แม่ลองปรับดูว่าอันไหนจำเป็น ไม่จำเป็น เลือกสีกลางๆให้น้องก่อนก็ได้ค่ะ

ถ้ายังไม่รู้เพศแนะนำซื้อสีกลางไว้ค่ะ เหลือง เทา ฟ้าเด็กผู้หญิงก็ใส่ได้ค่ะ

ซื้แบบกลางๆไว้คะคุณแม่ บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเลย ใกล้คลอดแล้ว

ถ้ายังไม่รู้เพศของคนขายเอาแบบสีกลางๆค่ะ

ยังไม่รู้เพศซื้อสีกลางๆนะค่ะ

คุณแม่ไปซาวยังค่ะ

4y ago

ซาวแต่ไม่รู้เพศค่ะ

ของคลอดค่ะ

ของใช้