มีคุณแม่ท่านไหนท้องแล้วไม่เคยนอนกลางวันบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้พอถึงวันหยุดอยากนอนกลางวันมากๆแต่นอนไม่เคยหลับเลยค่ะ 26wแล้วค่ะ

29 ตอบกลับ

กลางวันทำงาน นอนไม่ได้ พอวันหยุดก็ทำงานบ้านวุ่นๆทั้งวัน ไม่ได้นอนอีกค่ะ อาศัยนอนหัวค่ำเอา แต่ก็ตื่นแต่เช้ามืดอ่ะค่ะ ทำตัวไม่เหมือนคนท้องเท่าไหร่ จนนี่ก็ 30 wkละ

หมอบอกให้นอนกลางวันบ้างแต่เราทำงานจนวีคสุดท้ายไม่เคยนอนกลางวันเลย เป็นคนบ้างานค่ะ แต่ก็ไม่มีปัญหาหรือเพลียอะไร ลูกก็แข็งแรงปกติทุกอย่างค่ะ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ก่อนเข้า8เดือนนอนตื่นเที่ยงตื่นบ่ายตกเย็นก็นอนตลอดพอเข้าเดือนที่8นอนตื่นเช้าทุกวันพอตกเย็นมาง่วงไม่เคยนอนหลับอีกเลย😂

บ้านนี้34Wง่วงคะแต่นอนไม่หลับทั้งกลางวันกลางคืนน้องดิ้นแรงจนต้องเล่นกะเค้าไปในตัวคะนึกว่ากำลังต่อสู้กันคะ😁😁

บ้านนี้ไม่เคยนอนหลับนอนกลางวันเรยค่ะทั้งที่อยากหลับมากแต่ก้ไม่หลับยุดีเพราะกลางคืนกะไม่ค่อยจะหลับ😄

เราก็ไม่เคยนอนหลับกลางวันค่ะ ไม่ง่วงเลย แต่กลางคืนหลับดีๆ ตื่นมาฉี่บ่อยแต่ก็หลับต่อได้สบายค่ะ

บ้านนี้ไม่นอนกลางวันค่ะ กลางคืนก็ไม่ค่อยนอน นอนแต่ล่ะครั้งแค่ไม่กี่ชม. นอนไม่หลับเลย

วันหยุดมีงีบบ้างบ่ายๆ ลองเปิดเพลงฟังสบายๆ ดูนะคะแม่ น่าจะช่วยผ่อนคลายได้บ้างค่ะ 😊

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 35wแล้วคะไม่นอนกลางวันเลยเพราะนอนไม่หลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยได้นอนกลางวัน เหมือนก่อนท้องเลยค่ะ มีอะไรให้ทำตลอดเลย