ผ่าคลอด

ต้องสำรองจ่ายค่าผ่าคลอดก่อนไหม..แล้วค่อยไปเบิกคืน..ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

ต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะแม่ รพ.รัฐก็อยู่ประมาน15,000-20,000ค่ะ เอกชลก็5หมื่นขึ้นค่ะ ส่วนตัวเรารพ.รัฐก็15600ค่ะห้องรวมนะ ถ้าห้องพิเศษก็จะเพิ่มขึ้นอีก

สำรองจ่ายก่อนค่ะค่อยเบิกที่หลัง