ควรเตรียมอะไรก่อนคลอดบ้างครับ

ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

8 ตอบกลับ

ค่าคลอดเอา7500+ห้องพิเศษ1200*3=3600+ค่ายา800+ค่าบริการ550=ราวๆ13000~14000ครับ ส่วนเสื้อผ้าภรรยาเตรียมอันนี้ไม่รู้ราคาครับโอนตังอย่างเดียว สู้ๆนะครับ คุณพ่อมือใหม่

เสื้อผ้าก็1000-2000ค่ะแล้วแต่ซื้อมากซื้อน้อย ค่าคลอดถ้าใช้สิทก็คงไม่เสียๆแคาค่าห้องถ้าห้องพิเศษแต่ถ้าไม่มีสิทคงหมื่นขึ้นค่ะ

ของใช้จำเป็นจริงๆน่าจะอยู่ประมาณ 12,000 บาทแต่ถ้าจะเอาให้ครบเลยน่าจะอยู่ 20,000+บาท

ค่าของใช้(ที่จำเป็น) เสื้อผ้า ของเราเตรียมไว้10000ค่ะ (ไม่ร่วมค่าคลอดนะคะ)

ค่าคลอดแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ว่าเราจะเลือกแพ็คเกจไหน

เราประมาน10,000 บาทค่ะ ทยอยซื้อตั้งแต่18วีค

แล้วแต่ที่นะคะ

3,xxx