ต้องยึดตามใบซาวด์หมอใช่ไหมคะ 29w6d

ต้องยึดตามใบซาวด์หมอเลยไหมคะ 29w6d เพราะจากที่เรานับมาตั้งแต่แรกจะได้ 28w6d ค่ะ แล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้ายึดตามใบซาวด์เลย ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

ต้องยึดตามใบซาวด์หมอใช่ไหมคะ 29w6d
7 ตอบกลับ

จริงๆการซาวมันคลาดเคลื่อนได้หมดนะคะอย่างส่วนตัวซาวที่โรงพยาบาลเสร็จไปซาวดูเพศต่อที่คลีนิคกำหนดคลอดก็ไม่ตรงกันวีคก็ไม่ตรงกันแต่ก็ห่างกันไม่มากพอกลับมาดูรูปก็เห็นว่าจอแสดงผลวันที่มี2ช่วงเวลาซึ่งเวลาที่หมอบอกเราจะเป็นวันที่ใกล้ที่สุดแต่ถ้าเป็นเครื่องซาวเล็กๆก็จะขึ้นอันเดียวแต่จริงๆตอนจะคลอดก็ไม่ตรงกำหนดอยู่แล้วเกินบ้างก่อนบ้าง

3y ago

ส่วนน้ำหนักตัวลูกพันสี่ก็ไม่น้อยไปมากไปแล้วนะกำลังดี

แม่ต้องนับตามกำหนดคลอดที่คุณหมอบอกค่ะ วีคในใบซาวด์มันจะคำนวณตามน้ำหนักน้องยิ่งน้องนนมากวีคมันก็จะเยอะค่ะ บางทีน้องแค่น้ำหนักเกินเกณฑ์ไปเฉยๆแต่อายุครรภ์น้องยังไม่ถึงค่ะ

ส่วนตัวเราไม่อยากยึดตามใบนะเพราะถ้าเรากินดีบำรุงดีเด็กก็จะโตไวในใบคือเขาเอาจากขนาดตัวเด็กอ่ะ

บ้านนี้นับตาม ปจด.ค่ะ เพราะจำวันได้แม่น ซาวด์2ครั้งก็ไม่ตรงกันสักครั้ง 😊

บ้านนี้ตามใบซาว30เมษา ในสมุด12พ.ค

นับตามผลอัลตราซาวด์ครั้งแรกค่ะ

ตามผล​อัตรา​ซาว​หมอเลยจ้า