ต้องยึดตามใบซาวด์หมอใช่ไหมคะ 29w6d

ต้องยึดตามใบซาวด์หมอเลยไหมคะ 29w6d เพราะจากที่เรานับมาตั้งแต่แรกจะได้ 28w6d ค่ะ แล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้ายึดตามใบซาวด์เลย ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

ต้องยึดตามใบซาวด์หมอใช่ไหมคะ 29w6d
7 ตอบกลับ

ตามผล​อัตรา​ซาว​หมอเลยจ้า