อยากทราบว่าอึลูกเป็นเศษสีแดงๆอันตรายไหมคะ

แม่ไม่แน่ใจเลยค่ะว่า มันคืออะไรแต่ที่ดูมันเหมือนเศษเนื้อสีแดงชมพูๆ อึไม่เป็นมูกนะคะแต่มีก้อนเล็กๆบ้างสีดำๆ แบบนี้อันตรายไหม ต้องพาไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาหารไม่ย่อยหรือป่าวคะ คุณแม่พาน้องไปหาหมอนะคะ

อาจจะมาจากอาหารที่ทานะคะ