สวัดดีคะพอดีน้องตาแดง1 ข้างคะ ต้องพาไปหาหมอไหมคะ

แม่คิดว่าน่าจะเป็นโอวัลตินซองบาดตาน้องคะ ตาเขาเอามาให้ถือ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ แม่เคลียดมากเลยคะ ตาน้องจะเป็นอะไรๆหมคะ

สวัดดีคะพอดีน้องตาแดง1 ข้างคะ ต้องพาไปหาหมอไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าคิดว่าโดนอะไรบาดไปหาก็ดีค่ะแม่