อยากรุ้ค้ะ

ต้องพาไปหาหมอไมค้ะ

อยากรุ้ค้ะ
52 ตอบกลับ

เลิกใช้แพมเพิสค่ะเดี่ยวก๋หายลูกบ้านนี้ก็เคยเป็น

เอาแป้งโยคีหรือแป้งศรีจันทร์ทาก็ได้นะคะ ดีมากเลย

งดทาแป้งนะคะ ใช้วาสลีนทา เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

แพ้แพมเพิสป่าวค่ะ เมื่อก่อนลูกสาวก็เป็นค่ะ

ใช้น้ำเกลือล้าง เเร้วเข็ดไห้เเห้งก้อได้ค้ะ

ใช้วาสลีนค่ะไม่ต้องใช้แป้งเดี๋ยวก็หายค่ะ

แพ้ฉี่ ตัวเอง คุณแม่ให้ทานนมวัว หรือนมผงคะ

แพ้แพมเพิสครับแม่ ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูครับ

ไปหาหมอค่ะแม่ หมอจะแนะนำได้ดีที่สุดค่ะ

ลองใช้ครีม​ เฟแอนเม บ้านนี้ใช้ดีมากค่ะ