อยากรุ้ค้ะ

ต้องพาไปหาหมอไมค้ะ

อยากรุ้ค้ะ
52 ตอบกลับ

น่าจะแพ้อะไรซักอย่าง​ ทาวาสลีน​ ดูไหมคะ

น่าจะแพ้แพมเพิสนะค่ะ เปลี่ยนยี่ห้อดูคะ

5y ago

ขอบคุณค้ะแต่เปลี่ยนมา1อาทิตย์แล้วไม่หายค้ะทายาก้ไม่หาย

บ้านนี้ใช้แป้งโยคีวันเดียวหายเลยคะ

ใช้บีแพนเทนคะ ลุกเราก้เป้นกำลังหาย

ไปหาหมอดีกว่าคะ เพื่อความสบายใจ

แบบนี้หน้าจะแพมเพิสคะ

พาไปหาหมอก็ดีค่ะแม่

หาหมอสบายใจสุดค่ะ

ลองพาไปหาหมอดูค่ะ

ลองทาบีเพนเทนนะคะ