อยากรุ้ค้ะ

หมอนัดเราตอนนั้นเรา21วีคทำไมหมอไม่เห็นบอกเพศเราเลยค้ะเห้นบอกแค่ว่าดีมากแข้งแรงแล้วก็ให้ใบวัดตัวเด็กน้ำหนักเด็กค้ะแล้วนัดอีกทีเราก็เข้า28วีคแล้วค้ะ7เดือนแต่แปลกหมอไม่บอกเพศ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้ถามหมอเหรอคะ แล้วใบซาวน์มีรูปหว่างขาน้องไหมคะแม่

5y ago

ไม่มีเลยจ้า. ไม่ได้ถามเพราะคิดว่าหมอจะบอกค้ะเราก็ลืมตัว.