อยากรุ้ค้ะ

ต้องพาไปหาหมอไมค้ะ

อยากรุ้ค้ะ
52 ตอบกลับ

แพ้เเพมเพิสไหมคะแม่ ไม่ก็น่าจะอับชื้น อย่าใช้เเป้งทานะคะ ให้หาครีมทาแก้ผดผื่น

ใช้น้ำเกลือหรือน้ำอุ่นชุบสำลีเช็ดล้าง แล้วเช็ดให้แห้งค่ะ เด่วก็ดีขึ้นค่ะ

ลองEucerin Aquaphor Soothing Skin Balmพยายามไม่ใส่แพมเพิสนานค่ะถ้าไม่เบาไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

งดแพมเพิสก่อนนะแม่ จนกว่าจะหายดี ถ้ากลับมาใส่เพิสก็ทาครีมก่อนใส่ด้วย

หาหมอก็ได้ค่ะ หรือจะใช้ครีมทาก้นเด็กก็ได้ น่าจะแพ้แพมเพสนะคะแบบนี้

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อจริงๆจะได้รู้ว่าน้องแพ้อะไร หาหมอดีที่สุดค่ะ

ใช้ทิชชูเปียกเช็ด ตามด้วยบีเพนเทนทาทุกครั้งหลังเปลี่ยนผ้าอ้อมค่ะ

บ้านนี้ใช้ซูโดครีมค่ะ แต่ถ้าน้องรองอแงควรพาเขาไปหาหมอดีกว่านะคะ

แพ้ผ้าอ้อมค่ะลูกสาวเคยเป็นเปลี่ยนผ้าอ้อมยี้ห้ออื่นดูค่ะ

เป็นเยอะมากเลยค่ะ หาหมอดีกว่า อาจแพ้ผ้าอ้อม แพมเพิส