พอดีว่าเพื่อนมีลูกชายคนที่2ให้นมจนนมหมด ทีนี้เอานมอย่างอื่นให้กินปัดทิ้งไม่ยอมกินสักยี่ห้อ ขนาดแกล้งเอานมกล้องใส่ในถุงที่ใส่นมแม่ ตอนแรกน้องเห็นน้องดีใจแต่พอกินเท่านั้นบ้วนทิ้งค่ะ จุดพีค!!แม่น้องหมดหนทางแล้วเครียดมาก แล้วกำลังท้องน้องคนที่3ได้1เดือน

ต้องบอกก่อนว่าลูกชายคนโตไม่มีปัญหาเลย แต่คนที่2นี่นอกจากนมแม่แล้วไม่กินนมอะไรเลย ใครพอชี้ทางสว่างให้ได้บ้างค่ะ กรุณาด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไรคะ ลองปล่อยให้น้องหิวแล้วลองให้น้องกินคะเผื่อน้องจะกิน