ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆท่านไหนประจำเดือนมาช้ามั้งคะ ลูกกินนมเต้าทั้งสองคน บ้านนี้ ลูกคนแรกมานอน9เดือน แต่คนที่2 อายุ1 ขวบ1เดือน ประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลยคะ แอบสงสัยว่า นานจังจะอันตรายไหมคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตอนลูก 1.5 ขวบค่ะ