ลูกน้อยมีค่าตัวเหลือง

คุณแม่ท่านไหนมีประการณ์ช่วยแชร์หน่อยนะคะตอนนี้อิแม่เครียดมากน้องผ่าคลอดเมื่อวันที่7ก.คที่ผ่านมาเมื่อวานคุณหมอตรวจเลือดค่าตัวน้องปกติแต่น้องไม่ค่อยฉี่ฉี่ล่าสึดเมื่อวานตอน2ทุ่มคุณหมอเลยให้ตรวจเลือดซ้ำวันนี้ปรากฏว่าน้องมีค่าตัวเหลืองจึงให้อบแสงคุณแม่ถามคุณหมอว่าทำไมน้องฉี่น้อยคุณหมอแจ้งว่าน้ำนมคุณอม่น่าจะไม่เพียงพอหรือมั้ยก็น้องทานน้อยแต่น้องดูดนมนานมากนะคะดูดเป็นชั่วโมงใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยนะคะ #ลูกสาวคนที่3 แต่คนที่1กับ2ก็ค่าเลือดปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆนะคะแม่ ทุกๆ2ชั่วโมงไปเลย ที่น้องดูดนานอาจเป็นเพราะนมเเม่น้อยน้องเลยดูดนานจนกว่าจะอิ่มค่ะ ให้น้องกินให้อิ่มเลยนะคะ เเล้วปลุกน้องเข้าเต้าทุกๆ2ชั่วโมงค่ะ จะช่วยได้