น้องหายใจแรง

ต้องบอกก่อนว่าน้องคลอดโดยวิธีผ่าคลอด และหายใจไว ทำให้อยู่ในห้องวิกฤตเด็ก2วัน ตอนนี้น้องอายุ22วันแล้วแต่หายใจแรง ถือว่าปกติไหมหรือแม่ควรรีบพาไปพบแพทย์

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติใดๆที่แม่รู้สึกไม่สบายใจควรพาไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ อย่านิ่งนอนใจนะคะ เราคิดว่าคนใน app นี้คงให้คำตอบได้ไม่ดีเท่ากับแพทย์จริงๆนะคะ