ช่วยตอบหน่อยจ้า

ตอนนี้น้องอายุ22วันคะสะดือพึ่งหลุดเมื่อวานตอนกลางคืนปกติน้องกินง่ายนอนง่ายไม่งอแงคะแต่เมื่อตั้งแต่วันศุกร์น้องสะดือใกล้หลุดน้องงอแงมากจนถึงวันนี้กินนมยากขึ้นไม่ยอมนอนแล่วสะดือก็เป็นตามภาพอ้ะคะเราต้องพาน้องไปหาหมอใช่มั้ย?

ช่วยตอบหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ถ้าสะดือมีกลิ่น แฉะ หาหมอค่ะ

พาหาหมอเถอะค่ะ