ท้องได้4เดือนแต่ว่านมแตกลายมากค่ะ😭

ต้องทำไงถึงจะหายหรอคะยิ่งแตกยิ่งคันพยายามเกาเบาๆแล้วนะคะแต่มันอดใจไม่ไหวเลยค่ะเผลอเกาเเรงตัดเล็บทิ้งก็ให้แฟนเกาให้อีกค่ะท้องแรกด้วยกลัวคลอดแล้วจะไม่หาย🥲

1 ตอบกลับ

ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ พอซึมแล้วโปะครีมตามเลยค่ะ