สอบถามคะ ตั้งท้องอยู่แต่มีอาการตกขาวสีเหลืองๆ มีอาการคัน มันเกิดจากอะไรคะ

ต้องทำอย่างไรคะ

4 ตอบกลับ

ส่วนตัวพึ่งเป็นและหายแล้วค่ะเริ่มจากสีขาวเป็นแป้งเปียกและเริ่มเหลืองสุดท้ายเป็นสีเขียวคัน+แสบร่วมด้วยค่ะซื้อยามาเหน็บเองประมาณ3-4วันยาออกหมดหายเป็นปกติแล้วค่ะตกขาวก็กลับมาเป็นปกติค่ะ

ติดเชื่อค่ะไปหาหมอนะคะ ไม่รักษามีผลกะลูกในท้อง

4mo ago

ไปที่สะดวกก่อนเลยค่ะ ถ้าอนามัยเขาไม่ยังไงให้ ให้ รพ

ไปหาหมอนะค่ะเเม่น่าจะติดเชื้อเเล้ว

หาหมอค่ะ ตกขาวผิดปกติ

4mo ago

ได้หมดค่ะ สะดวกที่ไหนไปได้เลยค่ะ