สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆเตรียมตัวรับมือยังไงหลังลูกฉีดวัคซีนคะ

ต้องทำยังไงให้ไม่มีไข้แล้วถ้ามีไข้ต้องทำอะไรบ้างคะ พอดีน้องเป็นลูกคนแรกยังไม่ค่อยมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

กลับมาอาบน้ำเลยค่ะ แปะเจลลดไข้ที่ฉีดและหน้าผาก วัดอุณหภูมิร่างกายทุกชั่วโมงค่ะแม่