อาหารเสริม

ต้องทานอาหารเสริมอะไรบ้างไหมค่ะ ไม่คอยมีเวลาทานอาหาร ทานไม่ครบ5 หมู่นะค่ะ

2 ตอบกลับ

อาหารจากธรรมชาติดีที่สุดค่ะ พวกอาหารเสริมทำให้ตับ&ไตทำงานหนักค่ะ แม่ต้องปรับพฤติกรรมการทานอาหารเพื่อลูกในท้องค่ะ

กินยาบำรุงที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้วค่ะ