แม่บ้านนี้ท้อง7เดือน 29วีคแร้ว ซาวน์แร้วหมอบอกว่าลูกตัวเล็กน้ำหนักน้อย คิกมากเรยค่ะ ✌️✌️

ต้องกินอะไรค่ะถึงลูกจะน้ำหนักขึ้น

1 ตอบกลับ

ทานไข่ต้มวันละ2ฟองเลยค่ะ ดื่มนมสลับดื่มนะคะ ดื่มหลายๆยี่ห้อ นมวัว นมถั่วเหลืองนมแอนมัม เอนฟา ดื่มเยอะๆเลยค่ะ บ้านนี้หมอบอกให้ดื่มไม่เกินวันละ2แก้ว แต่แอบดื่มเกิน น้องคลอดมา4300ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ น้ำหนักเยอะมากเรยค้ะคุณแม่ ✌️✌️