เสื้อผ้ามือสอง

ขอปิดรับการส่งต่อเสื้อผ้านะคะ เนื่องจากมีหลายท่านที่คอมเม้นต์เข้ามาค่อนข้างเยอะ ทางเราจะมีแบ่งปันแต่อาจจะไม่ครบทุกคนนะคะ สำหรับท่านใดที่คุณแม่เลือกแบ่งปันสิ่งของให้ วันเสาร์นี้จะทยอยส่งของให้คะ ขอบคุณมากๆคะ

47 ตอบกลับ

สุพัตรา อินทร์สุข 196 หมู่6 ต.ดอนกำยาน อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี 72000 0842183359 อยากรับเป็นชุดเด็กมากๆค่ะเพราะยังหาเงินซื้อของให้น้องไม่ได้เลย หรือชุดคลุมท้องก็ได้ค่ะ แค่ให้ก็ขอบคุณมากๆแล้วค่ะ

พักตร์วิภา ทิพย์เทพา บ้านโนนสูง ต.โนนสูง อ.เมือง.อุดรธานี 41330 บ้านเลขที่100หมู่10 0653317525 อยากได้ชุดคลุมท้องค่ะตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วท้องไหญ่มากหาเสื้อผ้าไส่ไม่มีเลยค่ะรัดหมด🥹🥹🥹

12mo ago

ตอนนี้น้ำหนัก56จ้า หาชุดไส่ยากมากมันรัดจ้า🥹🥹

บริษัทกรีนเทค 99 หมู่ 5 ตำบลหนองกะขะอำเภอพานทองจังหวัดชลบุรี 20160 ปุ๊กกี้เสี่ยงไชย 0642506640 ขอเป็นชุดคุมท้องได้ไหมแม่ เพิ่งท้องได้ 2 เดือนค่ะเอามาไว้ใส่ตอนท้อง 4_5เดือนคะ

12mo ago

ฝากครรภ์ครั้งแรกน้ำหนัก 39 โล คะแม่

หนูขอรับเสื้อผ้าต่อนะคะพี่..😂😅🙏🏻 น.ส. สุพักตร์ศร สีพอ 100 หมู่ 25 ต.สว่างแดนดิน อ.สว่างแดนดิน จ. สกลนคร 47110 ( 0625016009 ) หนูขอขอบคุณพี่ล่วงหน้ามากๆน่ะคะ🙏🏻😂🥹

9mo ago

ได้รับแล้วคะพี่ของมาส่งวันเดียวกันกับที่ปู่หนูเสียเลย,,พึ่งเสร็จจากงานศพปู่.. หนูเลยพึ่งมาเปิดดูวันนี้คะ ..มีแต่ชุดใหม่ๆทุกชุดเลยขอบคุณพี่มากๆเลยนะคะ..,,หนูไม่เคยได้รับแบบนี้เลยดีใจมากๆคะขอให้พี่และครอบครัวมีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงร่ำรวยเงินทองตลอดปีและตลอดไปนะคะขอบคุณพี่มากๆจริงๆอีกครั้งนะคะ🥹🥲🙏🏻🙏🏻🙏🏻🥰

วรัญญา ธนาภูวนัตถ์ 39/5ม.12 ต.บ้านนา อ.แกลง จ.ระยอง 21110 โทร:0652952301 ท้องได้5เดือนค่ะถ้าได้จะขอบคุณมากบ้านห่างไกลจากชุมชนในอยู่ในป่าในเขาขอบคุณมากค่ะ

12mo ago

ไม่เคยชั่งเลยถ้าไม่ติดอะไรขอรับต่อได้ไหมคะ

มิว บ้านเลขที่ 50/126 พฤกษา57 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130 โทร0619300732 ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้ท้อง4เดือนมีชุดคลุมแค่2ชุดค่ะ

นวพรรษ มูลทรัพย์ 45/3 ม 12.ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี 70110 0627282240 ขอเป็นชุดเด็กนะคะ บ้านนี้พ้อทำงานคนเดียว ชุดมีไม่พอค่ะ

เบญญาภา สกุลลักษณ์ 210 หมู่ 11 ต.บ้านป่า อ.แก่งคอย จ.สระบุรี 18110 0959409949 ขอรับเป็นชุดคลุมท้องนะคะ แม่เพิ่งท้อไงก็ 3 เดือนค่ะ

ณัฐชา ขันอู203หมู่5 ตำบลสระขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว 27000 0841393749 ขอรับเป็นชุดเด็กนะคะแม่น้องจะคลอดแล้วค่ะ🙏

กำหนดคลอด 29 กันยานี้ค่ะ ปัทฐวี 0926861992 84 หมู่ 6 บ้านหนองคุ้ม ต.วัฒนานคร อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว 27160 ขอบคุณล่วงหน้านะคะ