เสื้อผ้ามือสอง

ขอปิดรับการส่งต่อเสื้อผ้านะคะ เนื่องจากมีหลายท่านที่คอมเม้นต์เข้ามาค่อนข้างเยอะ ทางเราจะมีแบ่งปันแต่อาจจะไม่ครบทุกคนนะคะ สำหรับท่านใดที่คุณแม่เลือกแบ่งปันสิ่งของให้ วันเสาร์นี้จะทยอยส่งของให้คะ ขอบคุณมากๆคะ

47 ตอบกลับ

อยากได้ชุดเด็กน้อยค่ะ ตอนนี้ 34วีคยังไม่มีเสื่อผ้าเลยค่ะ 49/3 ม.3 ต.น้ำพุ อ.บ้านนาสาร จ. สุราษฎร์ธานี 84270 0943285010

นางสาวจิตตรา ทองแจ่ม 75/2 บ้านนาโพธิ์ ต.นาโพธิ์ อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี 34110 โทร : 0945032243

12mo ago

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะแม่🥰

ขอบคุณสำหรับข้อความตอบกลับนะคะ ขอปิดรับแจ้งส่งของนะ อาจจะได้ไม่ครบทุกคน อย่าว่ากันนะคะ

สนใจจ้าแม่.. ศิรินภา ทัพธานี 21/1ม.7บ้านกุดแท่น ต.กุดสะเทียน อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู 39180 0936923819

สวัสดีคะแม่ ไม่ทราบว่าคลอดหรือยัง พิดีหนูมีชุดเด็ก จะให้เพิ่มคะ มือสองนะคะ ประมาณ 1-2 ขวบ

สุรดิษ พัฒนะกุล บ้านเลขที่21 หมู่6 ต.มะขามสูง อ.เมือง จ.พิษณุโลก รหัส ปณ 65000 เบอร์ติดต่อ 0946062530

141 ม.2 ต.บ้านเเร่ อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์32000 นางสาวสังวาลย์ เบ็ญเจิด เบอร์โทร0808636177

ม.8 ต.พรหมโลก อ.พรหมคีรี จ.นรคศรีธรรมราช 80320 กุฏิชีพร ข้างโรงพยาบาลสงฆ์เขาปูน 0946491692

7/6 หมู่14 ซอย.นาคบุญเกิด ต.เสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทปราการ 10570 รัชนีวรรณ ยิ้มแย้ม 0922546132

นางสาวลาวัลย์ สิทธิโภชน์ 261 ม.1 ต.ท่าข้าม อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ โทร.0960277370 ขอบคุณนะคะ💗