ย้ายรพ.เพื่อเตรียมตัวคลอด?

ต้องการทราบว่า ถ้าเราฝากท้องตามสิทธิปกส. ที่รพ.เอกชน แล้วเราสามารถย้ายไปฝากรพ.รัฐ เพื่อไปคลอด ได้ไหมคะ? แต่ตอนนี้อายุครรภ์ 30+แล้ว?? ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??????

1 ตอบกลับ

ได้คะ รพ. รัฐ มีห้อง ปกส รออยุ่