สอบถามหน่อยค่ะผู้รู้

ต้องกระตุ้นคลอดทุกคนเลยไหม หรือต้องมีความเสี่ยงต่างๆและหมอพิจารณาให้ถึงได้กระตุ้น เห็นแม่บางบ้าน38วีคโดนกระตุ้นคลอด บ้านนี้ไม่รู้หมอจะกระตุ้นมั้ยวันนัดจะได้38วีคพอดีอยากให้หมอกระตุ้นให้

6 ตอบกลับ

ของเราคลอด38+2ท้องปั้นทีมีเจ็บท้องร่วมด้วยแต่พอทนได้เลยไปหาหมอ แต่ดันเจอความดันสูง เกลือแร่ในร่างกายต่ำเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเลยได้ส่งตัวด่วนกลางดึก ฉีดยาเล่งคลอดตอนเช่า คลอดเองตอน17:47 ทนเจ็บท้องเกือบ24ชั่วโมง

1w ago

ก่อนหน้านี้แม่ทำอะไรมั้ยคะถึงมีอาการท้องปั้น บ้านนี้อยากแตกในช่วง38วีค เมื่อคืนลองให้พ่อตามหลายรอบเลยแต่มีแค่หน่วงๆตื่นมาก็หาย

กระตุ้นคลอดด้วยตัวเองก็ทำได้นะคะ บ้างคนให้คุนพ่อตามกัน หรือนั่งถ้า ผีเสื้อจ้า

1w ago

พ่อตามนี่ต้องใช้ท่าไหนคะ เสร็จในหรือนอก ทำเวลาเดิมทุกวันมั้ย หาที่ไหนก็ไม่เจอมีแต่บอกไว้ว่าพ่อตามๆวิธีการตามจริงๆคือยังไง

ถ้าท้องแรกส่วนมากหมอจะให้เจ็บท้องคลอดธรรมชาติค่ะ

1w ago

แล้วถ้าสมมุตเราขอให้หมอกระตุ้นให้เลยจะได้มั้ยคะ

ของเราตอนท้องที่3โดนกระตุ้นค่ะเพราะความดันสูง

1w ago

ท้องแรกคลอดกี่วีคคะแม่

ตามค่ะอยากรู้เหมือนกัน😅

ท้องเเรกคลอดธรรมชาติ

1w ago

ขอหมอกระตุ้นได้มั้ยคะ รพ.รัฐ เขาจะตรวจภายในทุกคนเลยรึป่าว