ต้มหัวปลีกิน ไม่ต้องง้อซื้อแพงไปมากิน

ต้มหัวปลีกินเองบำรุงน้ำนมก่อนคลอด ใส่น้ำมะนาว น้ำเชื่อมหน่อย อร่อยดี ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ เพิ่มน้ำนมไว้ก่อน

ต้มหัวปลีกิน ไม่ต้องง้อซื้อแพงไปมากิน
2 ตอบกลับ

บำรุงไวมากค่ะ เปลี่ยนน้ำเชื่อมเป็นอินทผาลัมจะดีกว่านะคะ 😊