อาหารเพิ่มน้ำนม สำหรับคุณแม่

ต้มจืดหมูสับใบกระเพรา ใบกระเพราเอามาต้มจืดแทนใบตำลึงได้นะ ช่วยขับลมได้ดีมากๆเลยค่ะ แถมเป็นเมนูเรียกน้ำนมสำหรับคุณแม่ลูกอ่อนที่ให้น้ำนมลูกเอง แต่ไม่ค่อยมีน้ำนม อร่อยดีมีประโยชน์ค่ะ

อาหารเพิ่มน้ำนม สำหรับคุณแม่
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่บำรุงอะไรเลย น้ำนมเพียบค่ะ

5y ago

คุณแม่โชคดีมากที่มีน้ำนมพอเพียง คุณแม่บางคนอยากเลี้ยงลูกด้วยนมตัวเองแต่ไม่มีน้ำนม เมนูนี้จะช่วยให้น้ำนมเพิ่มขึ้นค่ะ