6เดือนกว่า ไม่กินข้าว

ต้มข้าวใส่ฝักทอง ใส่แครอท ใส่ตับ ป้อนซีรีแลค กล้วย ไม่ค่อยกิน ทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงแรกก็ไม่ค่อยกินค่ะ มากินแบบอร่อยให้แม่ชื้นใจช่วง 8-9 เดือน ตอนนี้11เดือนกินแบบนับเม็ดได้

3y ago

ลองศึกษาแบบ BLW ดูค่ะ เราก็ให้เค้าหยิบกินเอง มีหยิบป้อนบ้าง