ท้องลม กับ แท้ง ต่างกันยังงัยค่ะ

ต่างกันยังไงค่ะ ขอรายละเอียดหน่อยจ้า ขอบคุณค่ะ มีคนบอกว่าถ้าแท้ง เลือดจะออก มาทีละนิด พอมา2สัปดาห์ เลือดจะไหลมาเรื่อยๆ จริงหรอค่ะ แล้วท้องลมล่ะกัน จะออกมายังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องลม = ไม่เจอหัวใจ ไม่เจอตัว เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และอาจเจอถุงไข่แดง แท้ง = เจอครบ เห็นตัวน้อง แต่น้องไม่ไปต่อค่ะ หัวใจหยุดเต้น