ท้องแรกค่ะรอมา5เดือน

ต่อไปคงต้องขอคำปรึกษาจากแม่ๆด้วยนะคะ

ท้องแรกค่ะรอมา5เดือน
24 ตอบกลับ

วันนี้พึ่งมาหาหมอ หมอบอกว่าท้องได้ประมาณเดือนกว่าๆแล้วค่ะ อาการคือหิวบ่อยมากๆแต่พอกินเข้าไปกินได้แค่นิดเดียวก็อิ่ม มีปวดหลัง กลิ่นที่เคยหอมก็เหม็น

ยินดีด้วยจร้า..มาไวนะคะคุณแม่..ของเราท้องแรกรอ5ปี..ท้อง2รอ 1ปี..กำลังตั้งครรภ์20สัปดาห์เหมือนกันจร้า

4y ago

เค้าน่าจะหมายถึงพึ่งท้องรึป่าวแม่ ของเรา20+6เหมือนกันค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะ แต่มันแค่จุดเริ่มต้นค่ะ สู้ๆนะคะ

ดีใจด้วยนะค่าา แม่บ้านนี้แอบอิจฉา รอมา3ปีแล้วค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ เราเองก้อรอมา3ปีเหมือนกันรอจนหมดหวังไปแล้ว ตอนนี้จะ35wแล้วค่ะ✌️✌️😍

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ 😄😄

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ดีใจด้วยจ้า✌️💝