ตั้งครรภ์แต่มีเลือดออก

ต่อจากคำถามรอบที่แล้วที่ให้แม่ๆช่วยดูขีดที่ขึ้นในแท่งตรวจพบว่าท้อง แต่หลังจากไปหาหมอ พบเลือดออกจากช่องคลอดคล้ายประจำเดือน ไปหาหมอแล้วหมอซาวด์ว่ายังไม่เหนถุงตั้งครรภ์อาจเป็นเพราะอายุครรภ์น้อยไป(อายุครรภ์5สัปดาห์ 4วัน)เลยได้เจาะเลือดดู ค่าฮอร์โมนอยู่ที่500 รอ1อาทิตย์มาเจาะเลือดใหม่ดูค่าฮอร์โมนและคอยดูอาการว่ามีเลือดออกเยอะหรือปวดท้องมากหรือไม่ เลยอยากถามแม่ๆว่าใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้แล้วน่าจะแท้งหรือตั้งครรภ์ต่อได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าhcg​2000ขึ้นไปค่ะถึงจะu/s​พบตัวอ่อนได้​ ลองใช้ที่ตรวจ​ครรภ์​ตรวจดูค่ะว่าขีดเข้มขึ้นมั้ย​ ถ้าขีดจางลงกว่าครั้งที่แล้วก้อทำใจไว้เลยค่ะว่าน้องคงหลุดแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ