แม่ๆๆท่านไหนคลอดเดือน กันยา บ้างน่ะ❤️

ตื่นเต้นๆๆมากๆๆเลยลูกคนแรก นัดคลอด26กันยา นี้จ้า น้ำหนักเพิ่งขึ้นมา2,3โลเองน้อยไปไหม

60 ตอบกลับ

22กันยาค่ะ นน.ขึ้นมา3-4โลเอง กังวลเหมือนกันค่ะเพราะซาวดูเด็กตัวเล็กค่ะ

5y ago

อ่อใช่ๆ ทานกล้วยมันจะลงตัวเล็กค่ะนน.ดีอยู่นะค่ะ บ้านนี้ก็ทานแต่ทานไม่ทุกวัน

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ก.ย น้ำหนักขึ้นมา 1.5 kg. แต่เบบี้ตามเกณฑ์จ้า

26 ก.ย. เหมือนกันเลยค่ะ นน.ขึ้นมา 5-6 โลแล้วค่ะ ท้องแรกได้ผู้ชายค้ะ

ของเรานัดคลอด 15 กย.น้ำหนักขึ้นเยอะมากๆ จะ 15-20 โลแล้วค่า

26กันยาเหมือนกันจ้าา นน.พึ่งขึ้น2.7กิโลเอง ปกติดีค่ะคุณแม่

23กันยา ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ แต่น้องตามเกณฑ์ทุกอย่าง

5y ago

4ขีดเหมือนกันคะ22w

บ้านนี้คลอด20 ก.ย น.น.ขึ้นมา2.5โลค่ะ นน.ลูกตามเกณฑ์ค้ะ

กำหนดคลอด20 กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้น3โลเอง ลูกคนที่2

อายุุครรภ์​เท่าๆกันเลยคะ น้ำหนักขึ้นพอๆกันเลย

6 กันยา น้ำหนักขึ้นมา3โล น้ำหนักลูกปกติ