แม่ๆๆท่านไหนคลอดเดือน กันยา บ้างน่ะ❤️

ตื่นเต้นๆๆมากๆๆเลยลูกคนแรก นัดคลอด26กันยา นี้จ้า น้ำหนักเพิ่งขึ้นมา2,3โลเองน้อยไปไหม

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา 4 โลค่ะ จริงๆน้ำหนักแม่ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ กังวลน้ำหนักลูกในครรภ์ดีกว่า ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ ก็ไม่ต้องคิดมากค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักจาก48มา51มา54ล่าสุดตอนวันที่15ขึ้นเป็น56ค่ะคิดอยุ่ว่าให้ลงลูกน่ะจะได้ตามเกณฑ์เพราะเมื่อกี้หมอไม่ได้ซาวให้ค่ะ

24 กย ค่ะ ตามเกณฑ์​แต่จะผ่าเลยว่าเร็วกว่าสัก2อาทิต ลูกชายคนแรก💙💚 ขึ้นมา2โลกว่า แต่ลูกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์​330กรัมค่ะ

2,3 โล คิดว่าปกตินะคะไม่น้อยเกินไป เรานัดคลอด 1 กย นนเรา ขึ้นมา 1.5 - 2 กิโล แต่นน น้องอยู่ในเกณฑ์ ค่ะ

22กัยยานี้คะ.ช่วยแนะนำชื่อหนูหน่อยนะคะตั้งชื่อไม่เก่ง.พ่อชื่อแมนแม่ชื่อเหมียวคะ💕

5y ago

โมเดลก็ใช้กับลูกชายได้น้า😊

นัดคลอด19 กันยาค่ะ นน.ขึ้นมา3 กก.ท้องน้อยมาก แนะนำหน่อยกินอาหารอะไรให้ลงลูกค่ะ

5y ago

บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้ากับนมค่ะ

ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ หมอนัด 26กันยาเหมือนกันเลย เราน้ำหนักขึ้นมา 1.5-2 โลเอง^^

นัดคลอด19 กันยาค่ะ นน.ขึ้นมา3 กก.ท้องน้อยมาก แนะนำกินอาหารอะไรให้ลงลูกค่ะ

คลอด8กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา7กิโล ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ เป็นคนตัวเล็กนะคะ

นัดคลอด27กันยาลูกคนแรกคะ น้ำหนักตอนนี้ขึ้น4โลมากหรือน้อยไปไหมคะ