แม่ๆๆท่านไหนคลอดเดือน กันยา บ้างน่ะ❤️

ตื่นเต้นๆๆมากๆๆเลยลูกคนแรก นัดคลอด26กันยา นี้จ้า น้ำหนักเพิ่งขึ้นมา2,3โลเองน้อยไปไหม

60 ตอบกลับ

10กันยาลุ้นลูกสาวมากๆคะ อยากได้ลูกสาว

15 กันยาค้าา น้ำหนักขึ้น4-5 โลเองค้ะะ

15กันยาจ้าน้ำหนักขึ้น3-4โลท้องเล็กมากๆ

22 กันยาค่า น้ำหนักขึ้นมา 3-4 กิโลค่ะ

ของเราคลอด ก.ย. ขึ้นมาสองกิโล

27 กันยาค่ะ ขึ้นมา 3-4 โลเอง😂

11 กันยา น้ำหนักขึ้นมา 9 กิโลแล้วค่า

5y ago

ผู้ชายค่า😊

11 กย ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 9 โลแล้วจ้า

คลอด 12 กันยา น้ำหนักขึ้นมา 5 โลจ้า

29 กันยาค่ะ ขึ้นมาจะสามโลแล้ว