แม่ๆๆๆ กังวลมากก พยาบาลโทรมา ว่าให้ไปฟังผลเด็กดาวแล้ว

ตื่นเต้นแระกังวลสองอารมณ์ เลย แต่กรรมพันธุ์ ไม่มีใครเป็นดาว แต่แอบกังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

เราก็กังวลเหมือนกันค่ะ ตอนฟังผลดาวน์ กับซาวตรวจดูความสมบูรณ์เด็ก ว่ามีปากแหว่งไหม ร่างกายสมบูรณ์ นิ้วครบหรือป่าว กังวลมากค่ะ แต่ปกติหมดเลยค่ะแม่ สู้ๆค่ะ แม่

1y ago

ขอบคุนค่ะ กังวลมากแต่แฟนว่ากังวลอะไรเราไม่มีกรรมพันสักหน่อย ปล่อยวางส้ะบ้างลูกสมบูรณ์ อยู่แล้วว